• Bán muối rửa bát finish 1,2kg giá rẻ, bán hàng toàn quốc

 • Bán muối rửa bát finish 1,2kg giá rẻ, bán hàng toàn quốc
    Giá bán: 250,000 đồng (chỉ còn 2 ngày)
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Sài Gòn: 0974 093 452
   • Hà Nội: 0965 834 628
   • Toàn Quốc: 0987 484 726
  chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

  Bán muối rửa bát finish 1,2kg giá rẻ, bán hàng toàn quốc

  Muối rửa bát 1,2 kg Muối rửa bát finish nhập khẩu từ Đức, đạt tiêu chuẩn châu Âu trong việc xử lý nguồn nước, chống lại tác hại của các chất độc hại trong nước như các ion magie, ion canxi,… Muối rửa bát finish được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần hóa học tổng hợp trong muối giúp máy rửa bát không bị bám cặn vôi hóa. Sản phẩm giúp làm mềm nước, ngăn nguy cơ vón cục, đóng cặn trong máy (gây nguy cơ tắc nghẽn, giảm tuổi thọ máy) do nước trong máy hoạt động ở nhiệt độ cao. Cách sử dụng: đổ một hộp muối rửa bát finish vào khay đựng muối rửa, sau đó đổ thêm 300ml nước và nắp chặt nắp khay trước khi vận hành. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

   images (6)

   

  Là sản phẩm chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. ( do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” 

   

  Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

  tải xuống

   

  Viên rửa bát Finish Classic 120 viên ( NK Đức ) Viên rửa bát Finish Classic 120 viên/ hộp – Là chất tẩy rửa dùng để làm sạch các vật dụng trong máy rửa bát ở dạng viên, nhìn trông giống như bột xà phòng. Viên rửa bát có tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi và mang đến cho máy rửa bát mùi thơm dịu. – Ở những nơi mà nguồn nước có độ cứng quá cao, bạn nê sử dụng kết hợp viên rửa bát kèm muối rửa bát để đạt hiệu quả tẩy rửa tốt nhất – Bảo quản ở nơi khô ráo,thoáng mát. Chức năng của Viên rửa bát Finish Classic 100 viên: 1. Pre-Soaking Action: Chức năng ngâm, giúp bạn không phải tráng bát đĩa trước khi đưa vào máy 2. Powerful Cleaning: Làm sạch hiệu quả sẽ xử lý tất cả các vết bẩn do các món ăn

  Bán muối rửa bát finish 1,2kg giá rẻ, bán hàng toàn quốc
  đánh giá viên rửa bát

  ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN HIỆU QUẢ NHẤT QUÝ VỊ NÊN KẾT HỢP BỘ 3 SẢN PHẨM MUỐI RỬA CHÉN VÀ NƯỚC LÀM BÓNG CHÉN CÙNG VIÊN RỬA CHÉN ( OR BỘT RỬA CHÉN )

  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại TP HCM: 0974 093 452 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)