• Bột rửa bát Alio (1,8 kg) nk chính hãng đức

 • Bột rửa bát Alio (1,8 kg) nk chính hãng đức
   • Trọng lượng: 1,8kg
   • Xuất xứ: nhập khẩu từ đức
    Giá bán: 380,000 đồng (chỉ còn 2 ngày)
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Sài Gòn: 0974 093 452
   • Hà Nội: 0965 834 628
   • Toàn Quốc: 0987 484 726
  chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

  Bột rửa bát Alio (1,8 kg) nk chính hãng đức

  Bột rửa bát Alio (1,8 kg) nhập khẩu
  Chú ý: Khuyến mãi đặc biệt” Mua 2 tặng 1″

  Mua 2 sản phẩm tặng 1 Hộp muối rửa bát hoăc chai nước rửa bát trị giá: 290.000 đồng.

  Cam kết : Luôn luôn tốt hơn, rẻ hơn tới người tiêu dùng

  Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc

  Bột Rửa Bát Alio là chất tẩy rửa dùng để làm sạch các vật dụng trong máy rửa bát ở dạng bột. Tương tự như bột xà phòng, bột rửa bát có tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi và khiến cho bát đĩa cũng như máy rửa bát có mùi thơm dìu dịu.
  Công dụng của bột rửa bát alio cũng tương tự như viên rửa bát, nhưng vì ở dạng bộ nên khả năng tiếp xúc với nước nhanh hơn khiến cho bột rửa bát daùng tốt hơn trong quá trình rửa bát đĩa. Nếu như so sánh về độ tiết kiệm thì bột rửa bát sẽ tiết kiệm hơn so với viên rửa bát

  bot rua bat alio

  Bột rửa bát Alio (1,8 kg) nhập khẩu
  Giá bán: 380.000 đồng

  Ngoài ra bạn có thể dùng thêm muối rửa bát Alio để giúp cho máy không bị bám cặn trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân khiến cho máy rửa bát lâu ngày bị bám cặn là do trong nước cứng có chứa nhiều cation Ca2+ và Mg2+. Sử dụng lâu ngày sẽ tạo ra các chất kết tủa chính là cặn.

   

  Muối rửa bát Colgonit Finish 2,4kg – Đức

  Với công thức đặc biệt để làm mềm nước, Giảm độ cứng của nước. Đảm bảo an toàn vệ sinh diệt khuẩn. Dành cho các loại máy rửa bát chuyên dụng và cao cấp. Sản xuất tại CHLB- ĐỨC Đạt các chứng nhận tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát hoạt động luôn tốt và luôn được bảo vệ trước các tác hại của các ion tự do các canxi magie c&

  muối rửa bát finish 2,4kg ( NK Đức )

  Giá  bán : 420,000 đồng

   

  Muối rửa bát là một loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa bát. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa bát) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các chất cặn vôi trên bát đĩa hay xoong nồi.

  Muối rửa bát chuyên dụng giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát, các ion Ca+, mg+ trong nước dùng cho máy rửa bát có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa bát như làm giảm tính năng xà phòng rửa bát, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt tạo ra các mảng báo làm bát đĩa xấu đi. Để ngăn ngừa cặn canxi máy rửa chén được trang bị với một chất làm mềm nước.

  Muối cho máy rửa bát là loại muối đặc biệt không phải muối ăn ( Muối ăn bình thường có thể chứa các thành phần không hòa tan, mà còn là dư lượng trên các món ăn và dẫn đến làm hại máy rửa bát ), muối rửa bát chuyên dụng giúp bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và tay phun cũng như đồ sành sứ và dao kéo

  Bột rửa bát Alio (1,8 kg) nk chính hãng đức
  đánh giá viên rửa bát

  ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN HIỆU QUẢ NHẤT QUÝ VỊ NÊN KẾT HỢP BỘ 3 SẢN PHẨM MUỐI RỬA CHÉN VÀ NƯỚC LÀM BÓNG CHÉN CÙNG VIÊN RỬA CHÉN ( OR BỘT RỬA CHÉN )

  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại TP HCM: 0974 093 452 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)