• Bột somat 2,4kg sản phẩm mới nhập khẩu đức

 • Bột somat 2,4kg sản phẩm mới nhập khẩu đức
   • Trọng lượng: 2,4 kg
   • Xuất xứ: nhập khẩu từ đức
    Giá bán: 480,000 đồng (chỉ còn 2 ngày)
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Sài Gòn: 0974 093 452
   • Hà Nội: 0965 834 628
   • Toàn Quốc: 0987 484 726
  chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

  Bột somat 2,4kg sản phẩm mới nhập khẩu đức

  Bột rửa chén somat 2,4 kg nhập khẩu đức

  bot somat 2,4kg

  Giá bán : 480,000 đồng

  Bột rửa chén nhập khẩu đức, bột rửa chén cao cấp dùng cho máy rửa
  Bột chuyên dụng cho máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các vết dầu mỡ và thức ăn bám trên chén đĩa, Bột rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén SOMAT sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ đức còn sử dụng công nghệ NANO giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình diệt khuẩn. An toàn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuát từ Cộng Hòa Liên Bang Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
  Thành phần :
  Bột rửa chén chỉ dành cho máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấpđượng sấy khô bằng máy sấy cao với tần 95% chất bảo quản, chất trung hòa vàm hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%

  Muối rửa bát somat đặt biệt tốt nhất dành cho máy rửa bát cao cấp gia đình

  Muối rửa bát somat được sử dụng để làm mềm máy rửa bát nước. Nước từ vòi thường chứa vôi. Để giảm vôi lắng đọng trên các món ăn trong máy rửa chén, một số máy rửa bát có một đơn vị làm mềm nước mà rút vôi có hại ra khỏi nước.Muối ăn là không phù hợp với nước làm mềm trong máy rửa bát vì nó thường chứa các thành phần không hòa tan có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của các đơn vị làm mềm nước. Tất cả máy rửa bát cao cấp có một khay chứa muối rửa bát somat làm mềm nước, chất làm mềm nước tích hợp để tối ưu hóa kết quả làm sạch máy. Chức năng hoàn hảo, đơn vị làm mềm này đòi hỏi muối đặc biệt. Nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng muối rửa bát Somat Salt. Muối Somat được sản xuất tại Đức

  muoi rua bat somat

  Giá bán : 180,000 đồng

  Muối rửa bát Somat làm mềm nước trong máy rửa bát khi vận hành. Muối Somat đặc biệt tốt cho việc làm mềm nước, khử cặn chống tắc hệ thống phụn nước,là muối somat cho nước mềm trong quá trình máy rửa bát. Nước máy thường chứa vôi. Để vôi được có thể đọng lại trên món ăn và máy rửa chén, một số máy rửa chén có một đơn vị làm mềm nước mà rút vôi có hại ra khỏi nước. Muối ăn là không phù hợp với nước làm mềm trong máy rửa bát. Nó có thể chứa các thành phần không hòa tan ảnh hưởng đến hiệu quả của các đơn vị làm mềm nước. một hộp Muối rửa bát Somat (1,2 kg).

  Bột somat 2,4kg sản phẩm mới nhập khẩu đức
  đánh giá viên rửa bát

  ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN HIỆU QUẢ NHẤT QUÝ VỊ NÊN KẾT HỢP BỘ 3 SẢN PHẨM MUỐI RỬA CHÉN VÀ NƯỚC LÀM BÓNG CHÉN CÙNG VIÊN RỬA CHÉN ( OR BỘT RỬA CHÉN )

  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại TP HCM: 0974 093 452 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)