viên rửa chén finish, bột rửa chén alio, muối rửa chén somat nhập khẩu chính hãng » Hướng dẫn sử dụng bột rửa chén bát, muối rửa chén, viên rửa chén, nước làm bóng, nước vệ sinh máy rửa chén bát ly sử dụng như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng bột rửa chén bát, muối rửa chén, viên rửa chén, nước làm bóng, nước vệ sinh máy rửa chén bát ly sử dụng như thế nào?

 

Hiện nay máy rửa chén là một sản phẩm khá phổ biến đối với người dùng việt nam, tuy nhiên sử dụng máy rửa chén như thế nào, sử dụng bột rửa chén ra sao, cách sử dụng muối rửa chén và viên rửa chén thế nào, nước làm bóng chén dùng làm sao, nước vệ sinh máy rửa chén khi nào dùng đến thì tất cả không phải ai cũng hiểu!

Chúng tôi xin phép hướng dẫn khách hàng sử dụng bột rửa chén, muối rửa ché, viên rửa chén, nước làm bóng bát chén và nước vệ sinh chén cho quý khách hàng chưa biết sử dụng đồng thời cũng là nguồn tham khảo cho khách hàng sử dụng rồi mà chưa đúng cách!

  1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN RỬA CHÉN DÙNG CHO MÁY RỬA CHÉN!
  1. Đối với máy rửa chén 12 bộ, 13 bộ: nếu có 1 ngăn chúng ta dùng luôn 1 viên rửa chén loại >10 gam, Sử dụng 1 nữa viên rửa chén cho các loại máy có 2 ngăn! 
  2. Đối với máy rửa chén loại nhỏ 6 đặc trưng của các dòng máy rửa chén của nhật hoặc hàn quốc quý vị Sử dụng 1/2 viên rửa chén thông thường cho một chu kỳ rửa hoặc quý vị có thể dùng 1 viên rửa chén finish nhập khẩu nhật chuyên dùng cho máy rửa chén!
  • Lưu ý:

+ Khi sử dụng viên rửa chén nếu thấy  sạch rồi thì không có nghĩa là không cần muối rửa chén nữa  nhé muối rửa chén có tác dụng bảo vệ máy và diệt khuẩn nên chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng

+ đặc biệt Nếu chén còn vệt nước đọng mờ hay nhiều nước trong máy thì mua thêm muối và nước làm bóng để chén sạch bóng vì lượng muối trong viên không đủ làm mềm nước các bạn nhé!

  1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT RỬA CHÉN

+ Mỗi lần đổ bột rửa chén như thế nào? máy rửa chén nội địa nhật hoặc loại máy rửa chén loại nhỏ 6 bộ đổ thế nào? máy rửa chén nhập khẩu châu âu hoặc loại máy rửa chén 12 đến 16 bộ dùng bao nhiêu bột 1 lần rửa?

đối với máy rửa chén loại nhỏ máy của nhật quý vị nên đổ từ 5 đến 10 gam một lần rửa, tuý theo sở thích, lượng bán chén, độ bẩn của chén, chén để lâu ngày chúng ta có thể thêm hoặc bốt bột rửa chén các bạn nhé! còn đối với các loại máy rửa chén nhập khẩu từ châu âu quý vị đổ từ 20g đến 60 gam một lần rửa tuỳ vào chất lượng của bột rửa chén, hãng máy rửa chén quý vị có thể điều chỉnh đổ sao cho mình cảm thấy sạch là ok rồi! các máy có 2 ngăn riêng biệt quý vị có thể đổ mỗi ngăn như đổ cho loại máy rửa chén 6 bộ!

+ khi dùng bột rửa chén để đảm bảo cho máy rửa chén an toàn quý vị bắt buộc phải sử dụng kèm Muối rửa chén ly và nước làm bóng để đảm bảo máy rửa bát được vận hành tốt nhất

III. MUỐI RỬA CHÉN BÁT SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?
1. đối với các dòng máy rửa bát có ngăn đổ muối như các dòng máy to 12, 13, 16 bộ, quý vị mở nắp đựng muối ở dưới đáy máy ra, rồi đổ khoảng 1,2kg muối vào ngăn rồi đậy lại, thực ra ngăn đựng muối cũng như bình xăng xe máy thôi quý vị đổ đầy thì dùng được lâu, đổ ít thì dùng nhanh hết, có thể có máy chưa được nhiều hơn cả 1,2kg muối các bạn nhé! Khi nào hết muối máy sẽ báo hiệu bằng đèn tín hiệu nên quý vị không phải lo là làm sao để biết được đã hết  mối rửa chén hay chưa nhé!

2. đối với các dòng máy của nhật hoặc dòng máy nhỏ không có ngăn đựng muối mỗi lần quý vị cho từ 5 gam đế 10 gam muối rửa bát, lần nào rửa thì đổ lần ấy

Một lưu ý cực quan trọng! các bạn đừng nhầm lẫn muối rửa bát với muối ăn nhé! dùng muối ăn cho máy rửa bát thì hỏng máy rửa bát, mà dùng muối rửa bát để ăn thì  nguy hiểm chết người đấy ạ

IV. HƯỚNG DẪN NƯỚC LÀM BÓNG CHÉN BÁT LY CHO MÁY RỬA CHÉN BÁT

- Đối với máy rửa chén loại to nhập khẩu châu âu chẳng hạn quý vị đổ khoảng 50 đến 100ml nước làm bóng vào khoang chứa nước bóng chén bát với lượng nước này quý vị dùng trong vòng 5 đến 7 ngày sẽ hết, trong chu trình hoạt động máy rẽ rút nước bóng ra đề làm bóng bát ở cuối chu trình, nguyên tắc hoạt động cũng hơi giống như nước xả vải dùng cho máy giặt các bạn nhé. chú ý Khi hết nước làm bóng bát chén máy sẽ báo bằng đèn tín hiệu.

V. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC VỆ SINH MÁY RỬA CHÉN BÁT

Nước vệ sinh máy rửa chén bát ly khoảng 6 tháng đến 1 năm quý vị nên dùng một lần! để sử dụng nước vệ sinh máy chén quý vị đổ cả 1 chai 250ml nước vệ sinh máy và trong lòng máy hoặc ngăn đựng muối rửa bát sau đấy đóng nắp lại chạy máy ở chế độ lâu nhất là ok, chú ý khi dùng nước vệ sinh máy rửa chén cá bạn không nên cho bát chén vào máy nhé!

trên đây là hướng dẫn sự dụng muối, bột,, viên rửa chén và nước làm bóng, nước vệ sinh máy rửa chén để cẩn thận hơn quý vị nên đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng là tốt nhất!

Hướng dẫn sử dụng bột rửa chén bát, muối rửa chén, viên rửa chén, nước làm bóng, nước vệ sinh máy rửa chén bát ly sử dụng như thế nào?
3 (60%) 2 votes

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • https://vienruachen com/huong-dãn-su-dung-bot-rua-chen-muoi-rua-chen-vien-rua-chen-nuoc-lam-bong-nuoc-ve-sinh-may-rua-chen/
  • https://vienruachen com/huong-dãn-su-dung-bot-rua-chen-muoi-rua-chen-vien-rua-chen-nuoc-lam-bong-nuoc-ve-sinh-may-rua-chen/#:~:text=- Đối với máy rửa chén hoạt động cũng hơi giống
  • https://vienruachen com/huong-dãn-su-dung-bot-rua-chen-muoi-rua-chen-vien-rua-chen-nuoc-lam-bong-nuoc-ve-sinh-may-rua-chen/#:~:text=máy rửa chén nhập khẩu rửa chén các bạn nhé!
  • https://vienruachen com/huong-dãn-su-dung-bot-rua-chen-muoi-rua-chen-vien-rua-chen-nuoc-lam-bong-nuoc-ve-sinh-may-rua-chen/#:~:text=chú ý Khi hết nước báo bằng đèn tín hiệu &text=Nước vệ sinh máy rửa chén bát ly khoảng 6 vị nên dùng một lần!