• Bột rửa chén finish nk đức 3kg dùng cho máy rửa chén bát

 • Bột rửa chén finish nk đức 3kg dùng cho máy rửa chén bát
   • Trọng lượng: 3kg
   • Xuất xứ: made in Eu
   • Hãng sản xuất: finish
    Giá thị trường: 1,028,000 đồng
    Giá bán: 720,000 đồng (chỉ còn 2 ngày)
  • Khuyến mãi kết thúc sau:
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Sài Gòn: 0974 093 452
   • Hà Nội: 0965 834 628
   • Toàn Quốc: 0987 484 726

  Bột rửa chén finish nk đức 3kg dùng cho máy rửa chén bát

  bột rửa chén finish nhập khẩu đức loại 3kg là sản phẩm được sản xuất trực tiếp và đóng gói tại đức

  Bột rửa chén finish 3kg made in eu tức là sản xuất tại đức thuộc liên minh châu âu Eu, nhiều người vẫn hỏi tại sao không phải made in Đức mà lại là made in eu vì  như vậy đấy ạ!

  dùng bột rửa chén bát finish sẽ tiết kiệm hơn dùng viên rửa chén nhiều các mẹ nhé, khi rửa nhiều bát ta cho khoảng 20 gam, khi ít bát cho khoảng 10 g tùy và lượng bát đũa nhiều ít ta có thể điều chỉnh được, một hộp bột finish 3kg theo tiêu chuẩn sử dụng được 140 lần, tuy nhiên ở việt nam nhiều gia đình sử dụng hơn lý có thể lên đến 300 lần rửa như vậy chỉ với khoảng 720 nghìn đồng chúng ta dùng được gần 1 năm, tiết kiệm hơn viên rửa chén finish rất nhiều 

  sản phẩm bột rửa chén finish dùng cho máy rửa chén có các tác dụng như sau:

  vien-rua-chen-finish-nk-duc-3kg

  1. Hôm qua mua bột rửa chén finish loại 3kg bao bì nhỏ hơn trước đây nhưng dùng thấy sạch hơn đặc biệt nó không vón cục chị chấm em 5 sao.

  2. vừa mua bột finish 3kg dùng cho máy rửa bát về thực hành ngay eo ôi dùng thích thật rửa sạch hơn cả rửa bằng tay, sản có chai nước làm bóng finish hôm nọ đứa em nó cho chị bỏ cả vào không biết có lãng phí không nhỉ, dùng bột rửa chén finish có cần dùng thêm cái gì nữa không nếu cần em tư vấn luôn cho chị và tất cả mọi người biết luôn nhé!

  3. dùng bột rửa bát thấy tất cả đều sạch bóng trừ cái ly thủy tinh sao chị cứ thấy đục đục thế nào ấy, máy gọi điên được bọn em tư vấn là phải bổ sung thêm muối rửa chénnước làm bóng chén bát hiệu finish từ đấy thì cốc chén rồi, bát đĩa bóng nhoáng, sạch tinh, mùi trong máy rửa cũng k còn. Thích nhất là cái nồi inox, hôm nọ bị làm sao cứ ánh 7 sắc cầu vồng, lần sau bán hàng cho khách thì tư vấn khách dùng đủ bộ luôn đừng ngại, dùng sạch và uy tín thì vẫn thích hơn mua không đủ bộ rửa thấy có vấn đề lại bỏ shop đi đấy! mai ship thêm cho chị một bột nữa để tặng ông bà nội, bà nội nhà chị mua đồ ngoài chợ về sài cứ kêu nhiều bọt mà lại không sạch,

  4. Chị dùng bột nhà em được một năm rồi bát chén thì sạch như sao trong khoang máy cứ có các cặn đá vôi nó bám đày ở các kẻ ra, bát thì cũng có mờ đi một chút có phải là lúc phải dùng đến hộp nước vệ sinh máy rửa chén trước em tặng cho chị không, cứ cậy có chai nước vệ sinh này gần đây chị không sài muối rửa chén nên cặn nó bám nhiều hơn thì phải, với nữa là thi thoảng cái khoang máy nhà chị thi thoảng mở ra vẫn bị dính vài 3 hột cơm sau khi đã kết thúc chu trình rửa, đó là do nước yếu lâu ngày không vệ sinh nhỉ?

  5. máy nhà chị dùng lâu ngày sử dụng nước vệ sinh máy là máy lại sạch như mới cảm ơn shop đã tận tình tư vấn nhé

  Bột rửa chén finish nk đức 3kg dùng cho máy rửa chén bát
  Đánh giá viên rửa chén bát

  ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN HIỆU QUẢ NHẤT QUÝ VỊ NÊN KẾT HỢP BỘ 3 SẢN PHẨM MUỐI RỬA CHÉN VÀ NƯỚC LÀM BÓNG CHÉN CÙNG VIÊN RỬA CHÉN ( OR BỘT RỬA CHÉN )

  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại TP HCM: 0974 093 452 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)