viên rửa chén finish, bột rửa chén alio, muối rửa chén somat nhập khẩu chính hãng » viên rửa bát đắt hơn bột rửa bát phải không? bột rửa bát rẻ hơn viên rửa bát?

viên rửa bát đắt hơn bột rửa bát phải không? bột rửa bát rẻ hơn viên rửa bát?

khi mua sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát khi hỏi giá viên rửa bát và bột rửa bát đều có chung một câu viên rửa bát đắt hơn bột rửa bát phải không em? hoặc đại loại như bột rửa bát rẻ hơn viên rửa bát nhiều thế!

câu trả lời của em là không phải đâu ạ! tiền nào của ấy cùng một nhà sản xuất ra thì không có lý nào sản phẩm này đắt hơn sản phẩm kia, mọi sự so sánh chỉ là tương đối!  quý khách hàng so sánh đắt rẻ thì nên so sánh cùng dòng sản phẩm hãng này và hãng kia ví dụ so sánh bột rửa bát hãng A với bột rửa bát hãng X chẳng hạn!

nên chọn mua viên rửa bát chén hay bột rửa bát chén cho máy?

vì sao khách hàng thường thấy viên rửa bát đắt hơn bột rửa bát? đơn giản vì khách hàng quy ra trọng lượng các bạn ạ, tuy nhiên chúng ta phải phân tích thế này viên rửa bát tích hợp 3 thành phần trong 1 viên và được nén lại cho nên 1 viên rửa bát có tác dụng tốt hơn bột rửa bát, để máy rửa bát hoạt động tốt quý vị dùng bột rửa bát phải kèm theo muối rửa bát và nước làm bóng khi đấy giá thành có khi còn cao hơn viên rửa bát nữa đấy ạ, dùng viên rửa bát rất tiện lợi và sạch không phải đong từng muỗng, không bị rơi bột ra ngoài!.

 

viên rửa bát đắt hơn bột rửa bát phải không? bột rửa bát rẻ hơn viên rửa bát?
5 (100%) 1 vote